+66-3851-1074 contact@swk.ac.th

ก้าวทันโลกการศึกษายุคดิจิทัล!

by | Jul 6, 2024 | ข่าว-ประกาศ

06/07/2024

“ก้าวทันโลกการศึกษายุคดิจิทัล! 📱✨
วันนี้ครอบครัวศรีวรการได้รับเกียรติจาก Apple โดย SPVI ได้จัดการอบรมพิเศษ ‘การจัดการเรียนการสอนด้วย iPad’ ให้กับคณะครู เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและเตรียมพร้อมนักเรียนสู่โลกแห่งอนาคต
ในการอบรมครั้งนี้ คุณครูได้เรียนรู้:
🔹 เทคนิคการใช้ iPad เพื่อสร้างบทเรียนที่น่าสนใจ
🔹 แอพพลิเคชั่นที่เป็นประโยชน์สำหรับการสอนในวิชาต่างๆ
🔹 วิธีการสร้างปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนผ่านเทคโนโลยี
🔹 การประเมินผลการเรียนรู้แบบดิจิทัล

เราเชื่อว่าการผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการศึกษาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับนักเรียน 🚀📚

ขอบคุณวิทยากร SPVI และคณะครูทุกท่านที่ร่วมกันพัฒนาการศึกษาของเรา เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กๆ 👨‍🏫👩‍🏫❤️

#การศึกษายุคใหม่ #เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ #iPadในห้องเรียน #พัฒนาครู #โรงเรียนแห่งอนาคต”
#SWKTRAJECTORY
#วิถีศรีวรการ #ครอบครัวศรีวรการ
#SWK #sriworakarn #ศรีวรการ
🏫 ห้องธุรการ